GIÁO DỤC-Y TẾ
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 phường Tân Dân
11/10/2021 02:14:47

Sáng ngày 11 /10/2021 Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 phường Tân Dân tổ chức hội nghị để triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 phường Tân Dân

            Sáng ngày 11 /10/2021 Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 phường Tân Dân tổ chức hội nghị để triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Văn Thiển, bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BCH đảng ủy, toàn thể Ban chỉ đạo phòng, dịch Covid 19 về dự đông đủ.

Đồng chí Cao Văn Hậu, chủ tịch UBND phường chủ tọa hội nghị

Đồng chí chủ tọa triển khai nội dung thông qua diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp của dịch bệnh, đặc biệt, tại xã Minh Hòa đến nay đã phát hiện 7 ca nhiễm Covid- 19, tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh sang địa bàn lân cận. Để chủ động ứng phó với dịch bệnh, Chủ tịch UBND phường yêu cầu các, ban, ngành, đoàn thể đơn vị, trên địa bàn phường, tiếp tục triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19, cụ thể như sau:

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm Công văn 768 của thị xã ; thường xuyên kiểm tra, rà soát các khâu, các điều kiện, biện pháp phòng, chống dịch để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu hiện nay trên địa bàn phường nhà đã có 15 ca F2 do lây nhiễm F1 từ vùng dịch xã Minh Hòa vì vậy chủ tịch UBND phường yêu cầu các F2 cách ly tại nhà nếu đảm bảo yêu cầu, không đủ điều kiện cách ly tại nhà cho đi cách ly tập trung.

- Giao Công an xã chủ trì, phối hợp với y tế, hướng dẫn các Khu, Tổ Covid cộng đồng kiểm tra rà soát, kiên quyết không bỏ lọt người và phương tiện đi về từ vùng có dịch, vùng có nguy cơ cao và từ tỉnh ngoài vào địa bàn phường; tăng cường kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm.

- Tổ tuyên truyền,Tổ Covid cộng đồng kiểm soát tất cả người từ tỉnh ngoài vào địa phương và người địa phương ra tỉnh ngoài trở về phải có giấy xét nghiệm PCR âm tính với SARS-CoV-2 có giá trị trong vòng 72 giờ (kể từ khi có kết quả xét nghiệm) mới được cho ra vào. Đồng thời báo cáo về BCĐ phường để có biện pháp cách ly kịp thời. giám sát chặt chẽ các trường hợp F2 cách ly tại nhà.

2. Các khu có trách nhiệm tổng hợp công dân tỉnh ngoài về địa phương và từ địa phương ra tỉnh ngoài vê, cho đồng chí Mạc Thúy Nga trưởng trạm y tế tổng hợp báo cáo về trưởng ban chỉ đạo hàng ngày, đối với những ngày tiếp theo; đồng thời trạmY tế. Tăng cường kiểm soát sàng lọc các trường hợp ho, sốt trong cộng đồng, kịp thời phát hiện, xử lý ngay các mầm dịch nếu có.

3. Giao cho công an tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch bệnh không chấp hành thực hiện nghiêm túc 5k đề ra.

Chủ tịch UBND phường yêu cầu các Đồng chí Đảng ủy phụ trách các địa bàn được phân công, các ban, ngành, đoàn thể, tổ tuyên truyền, Công an, các khu, nghiêm túc thực hiện ./.

                                                                                                                             Vũ Tuấn 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 526
Trước & đúng hạn: 526
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/06/2023 23:45:57)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TÂN DÂN  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Cao Văn Hậu - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Phường Tân Dân, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0375693838

Email: caohau1974@gmail.com

 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 62
Tất cả: 15,488